Khởi công xây dựng nhà máy đông trùng hạ thảo rộng hơn 3.000 m2 tại Long An

Đây được xem là một trong những cột mốc quan trọng của công ty Rừng Hoa Lâm đánh dấu bước khởi đầu cho quá trình phát triển lâu dài. Với sứ mệnh mang lại sản phẩm quý hiếm, chất lượng – đông trùng hạ thảo đến tay người tiêu dùng Việt Nam.

Ngày 10/01/2021, Công ty Cổ phần tập đoàn Đông trùng hạ thảo Rừng Hoa Lâm (Công ty Rừng Hoa Lâm) đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm nằm tại xã Tân Bình (Tân Trụ, Long An).

Sự kiện này là cột mốc quan trọng của công ty Rừng Hoa Lâm trong việc hội nhập nền kinh tế cũng như định hướng phát triển lâu dài, trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nuôi trồng cũng như đưa ra thị trường các sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng.

Với diện tích rộng hơn 3.000 m2, nhà máy đông trùng hạ thảo Hoa Lâm sẽ một trong những nơi tạo ra công ăn việc làm cho hơn 100 lao động tại địa phương. Việc quyết định mở rộng quy mô cũng là một trong những điều nằm trong kế hoạch phát triển của công ty Rừng Hoa Lâm.

Công ty Rừng Hoa Lâm hướng đến việc đẩy mạnh mở rộng quy mô công ty cũng như phát triển thêm những sản phẩm gắn liền với dược liệu quý – đông trùng hạ thảo. Điều này sẽ ngày càng khẳng định sự chuyên nghiệp cuả công ty cũng như tính ứng dụng cao trong các sản phẩm, đem loại dược liệu quý này đến với người tiêu dùng.

lam2 - Khởi công xây dựng nhà máy đông trùng hạ thảo rộng hơn 3.000 m2 tại Long An

Tại buổi khai trương, bà Đoàn Thị Hoa – chủ tịch HĐQT công ty tập đoàn Rừng Hoa Lâm chia sẻ, bà đến với Đông Trung hạ thảo là một cái duyên. Chính quá trình tự mày mò, nghiên cứu trồng những loại dược liệu quý để cải thiện sức khoẻ đã giúp bà có cơ hội được biết đến đông trùng hạ thảo.

Sau một thời gian tìm hiểu, bà Đoàn Thị Hoa biết được công dụng tuyệt vời của đông trùng hạ thảo và quyết tâm kết hợp với Đại học Bình Dương trong việc nuôi cấy và nuôi trồng loại dược liệu quý hiếm này.

“Sau nhiều lần không thành công cũng như cho ra các thành phẩm đông trùng hạ thảo chưa đạt tiêu chuẩn, sau đó tôi kết hợp với các giáo sư trường đại học Bình Dương cùng với nhiều giáo sư tiến sĩ khác cuối cùng cũng đã nuôi cấy thành công. Ban đầu chúng tôi cũng gặp nhiều khó khăn khi quyết định đi 1 nước đi táo bạo, thế nhưng sau đó khi thấy phản hồi thị trường tốt, chúng tôi đã tự tin ra đời sản phẩm đông trùng hạ thảo sấy khô cũng như sau đó là cafe, rượu đông trùng hạ thảo”.

lam3 - Khởi công xây dựng nhà máy đông trùng hạ thảo rộng hơn 3.000 m2 tại Long An

Việc mở rộng quy mô nhà máy cũng đã nằm trong kế hoạch phát triển của công ty. Công ty cũng đã quyết định xây dựng những dây chuyền tiên tiến trong nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Bên cạnh đó, việc kết hợp đông trùng hạ thảo và cafe là một trong những bước tiến của công ty cũng như đối tác.

Công ty Cà phê Lâm Lệ – một trong những đối tác quan trọng của công ty cũng đã chia sẻ cái duyên để cho ra đời sản phẩm cafe đông trùng hạ thảo hoà tan:

“chúng tôi có dịp được quen biết nhau, khi ngồi nói chuyện về định hướng phát triển, chúng tôi thấy 1 con đường chung và quyết định bắt tay nhau. Theo tôi thấy, đông trùng hạ thảo của công ty Rừng Hoa Lâm là một trong những sản phẩm an toàn và chất lượng. Chúng tôi luôn tin tưởng với sự hợp tác chiến lược cùng với công ty của bà Đoàn Thị Hoa.”

lam4 - Khởi công xây dựng nhà máy đông trùng hạ thảo rộng hơn 3.000 m2 tại Long An

Với chất lượng sản phẩm của mình công ty Hoa Lâm có thể thay đổi được thói quen và suy nghĩ của một số người tiêu dùng Việt Nam. Trong khi nhiều người còn sính hàng ngoại và còn nghi ngờ về chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi trồng trong nước. Phía công ty Hoa Lâm nhận định, nhu cầu về đông trùng hạ thảo ngày càng lớn nhưng thị trường nước ngoài chỉ cung cấp 1 khối lượng nhất định. Qua nhiều công đoạn kiểm định, có thể chắc chắn rằng sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty tập đoàn Rừng Hoa Lâm đảm bảo chất lượng cũng như vô cùng an toàn.

Công ty cổ phần tập đoàn rừng Hoa Lâm tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong nuôi trồng thành công Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Công ty Hoa Lâm là một trong những cái tên uy tín trong lĩnh vực nuôi đông trùng hạ thảo tươi, 100% an toàn và chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, đã được kiểm tra hàm lượng . Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Hoa Lâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Không những thế, những sản phẩm đông trùng hạ thảo của công ty Rừng Hoa Lâm đã được đưa ra thị trường nước ngoài và nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực.

lam5 - Khởi công xây dựng nhà máy đông trùng hạ thảo rộng hơn 3.000 m2 tại Long An

Đặc biệt, phải kể đến cà phê Đông trùng hạ thảo. Đây là một trong những sản phẩm của công ty cổ phần tập đoàn rừng Hoa Lâm được khách hàng tin dùng chính. Sự kết hợp này là một trong những bước tiến của công ty giúp những sản phẩm chế biến từ đông trùng hạ thảo được đến tay người tiêu dùng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như chất lượng được đảm bảo.

Ngoài ra, công ty còn phát triển thêm các sản phẩm về đông trùng hạ thảo khô, trà, rượu đông trùng hạ thảo. Theo lộ trình phát triển, tới đây công ty Hoa Lâm sẽ đưa ra thị trường nước uống đông trùng hạ thảo phù hợp với từng đối tượng tiêu dùng.

Nguồn cafebiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *